สุดยอดบล็อกสอนเทคนิคการหาเงินออนไลน์,การทำ Digital Marketing และการทำ SEO ฉบับมืออาชีพ- indycreators: แจ้งเกี่ยวกับโปรแกรม Affiliate

แจ้งเกี่ยวกับโปรแกรม Affiliate

Chaiyapat Chuenchom | 10/23/2562 |
indycreators.com เราช่วยให้บล็อกเกอร์ตัดสินใจได้ดีขึ้นและทำให้พวกเขาสามารถได้รับผลลัพธ์ที่ดีในการสร้างบล็อกแทนที่จะทำบล็อกไปเรื่อยๆ โดยเปล่าประโยชน์
เราเชื่อว่าวิธีการเดียวที่จะทำให้บรรดาผู้เป็นบล็อกเกอร์ไม่ทิ้งโอกาสที่จะสร้างรายได้ของพวกเขา หลังจากที่เขาได้ทำงานมาอย่างหนักในการสร้างบล็อกแต่ก็ยังไม่มีรายได้สักที ถูกต้องไหมครับ?
มีอะไรบ้างที่เราจะบอก และอะไรบ้างที่คุณจะทำตามได้
ไปดูข้อมูลเกี่ยวกับ Affiliate Links กัน
Affiliate Links
บางครั้งเมื่อเราแนะนำสินค้าหรือบริการ เราจะลิงค์ไปยังเว็บไซต์พันธมิตรของบริษัทต่างๆ ตามที่เรารู้กันว่านั้นเป็น Affiliate Link หรือ Referral Link โดยทั่วไปถ้าคุณทำการซื้อสินค้ารายการนั้นคุณจะพบว่ามีการลิงค์ผ่านจากเว็บไซต์ของเราไป  เราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากผู้จำหน่ายเป็นจำนวนเงินเล็กน้อยเท่านั้น  "ขอขอบคุณที่อุดหนุนสินค้าและบริการครับ"
บางครั้งค่าคอมมิชชั่นได้เพียงเล็กน้อย บางครั้งก็จะได้เยอะ บางครั้งก็จะได้ครั้งเดียว บางครั้งก็จะได้เป็นวงรอบ ดังนั้นถ้าคุณสมัครใช้บริการเป็นสมาชิกรายเดือนเราจะได้รับรายได้เป็นส่วนจากค่าธรรมเนียมเท่านั้น
แต่นี่เป็นสิ่งสำคัญ - Referral การอ้างอิงจากเว็บไซต์ของเราไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายกับคุณโดยตรง แต่ค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดที่เราได้รับจะมาจากผู้จำหน่าย (พันธมิตรเว็บไซต์) ไม่ใช่คิดจากการซื้อสินค้าของคุณ
และถ้าไม่มีการกล่าวการแนะนำสินค้าและบริการให้พวกเขาบ้าง เพราะว่าพวกเขาเป็นผู้จ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับเรา ซึ่งมันก็ไม่ถูกต้องนักใช่ไหมครับ?
ดังนั้นเราจึงเพียงแต่แนะนำสินค้าและบริการแบบเดียวที่เราเคยใช้มาก่อน หรือมีการแนะนำการใช้สินค้าและบริการที่น่าเชื่อถือจากผู้ที่เคยใช้มาก่อน ดังนั้นถ้าเราแนะนำสินค้าและบริการรายการนั้นอยู่ ก็แสดงว่าเรากำลังใช้สินค้าและบริการนั้นด้วยตัวเราเอง  เราจะไม่ให้คุณเสียประโยชน์หรือไม่ได้รับประโยชน์ในแบบเดียวกันกับเรา เพราะว่าถ้ามีเครื่องมือที่เหมาะสมเมื่อเราได้เริ่มใช้งาน ไม่ใช่รอเมื่อบล็อกของคุณเริ่มมีผู้เข้าชมบล็อกเสียก่อนจึงค่อยแนะนำ เหมือนที่บล็อกของเราเคยเป็น
ดังนั้นคุณสามารถที่จะสอบถามเราเมื่อเราได้ใช้ affiliate link หรือเราใส่ affilitate link ไปในบทความหรือแทรกตามโพสต์ต่างๆ ในหน้าเว็บของเรา
ยกตัวอย่างเช่น นี่เป็น affiliate link ที่เราแนะนำการเลือกใช้ Hosting นี่ 
Siteground (affiliate link)
ณ ปัจจุบัน เป็นไปได้ที่เราจะเน้นเฉพาะบางลิงค์ที่อยู่ในโพสต์บทความเก่าๆ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาของเราในการลิงค์ไปยังสินค้าและบริการจากพันธมิตรเว็บไซต์ของเรา เพราะเราได้รับค่าคอมมิชชั่นเพียงเล็กน้อยและไม่คุ้มค่า 
ขอบคุณ!