สุดยอดบล็อกสอนเทคนิคการหาเงินออนไลน์,การทำ Digital Marketing และการทำ SEO ฉบับมืออาชีพ- indycreators: นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

Chaiyapat Chuenchom | 9/28/2562 |
ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ https://www.indycreators.com  เราเข้าใจความเป็นส่วนตัวในโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเว็บไซต์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับขายสินค้าหรือธุรกิจ  นี่เป็นรายงานนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่แสดงความเคารพสิทธิ์ของผู้ใช้ (ผู้เข้าชมเว็บไซต์) ไม่ว่าผู้เข้าชมจะได้มีปฏิสัมพันธ์สมัครเป็นสมาชิกหรือไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกในเว็บไซต์หรือว่ารับข้อเสนอต่างๆ ในเว็บไซต์ indycreators.com ของเราหรือไม่ก็ตาม

ส่วนที่ระบุข้อมูลส่วนตัว
อ้างอิงถึงทุกๆ ข้อมูลที่ระบุหรือที่ใช้พิสูจน์ได้ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการติดต่อหรือข้อมูลสถานที่ที่เกี่ยวข้องด้วย ไม่จำกัดแต่เพียงชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, อีเมล์แอดเดรส, ข้อมูลส่วนตัวด้านการเงิน, รหัสความปลอดภัย Social, และข้อมูลเครดิตการ์ด  ส่วนข้อมูลที่ระบุข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวแต่ไม่รวมของผู้ที่ไม่มีชื่อและไม่ได้ทำการยืนยันข้อมูลส่วนตัวหรือไม่ใส่รูปภาพจริง

ส่วนที่ระบุข้อมูลส่วนตัวเก็บข้อมูลอะไรบ้าง?
เราอาจจะเก็บข้อมูลส่วนตัวโดยทั่วไปของผู้เข้าชมเว็บไซต์ เราจะเก็บข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมถ้าผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้อนุญาติให้เข้าถึงข้อมูลนั้นได้ ชื่อ, ที่อยู่,หมายเลขโทรศัพท์, อีเมล์แอดเดรส ตามความเป็นจริงของธุรกิจหรือตามโฆษณาที่มีอยู่ และทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สนใจอยากที่จะซื้อ / ขายสินค้าและบริการ

ข้อมูลที่รวบรวมได้เราจัดการอย่างไรบ้าง?
เพิ่มเติมในส่วนการจัดการกับข้อมูลที่เรารวบรวมได้ ผู้ให้บริการอื่นๆ ของเรา (เช่น บริษัทเครดิตการ์ด, หน่วยงานบัญชี และธนาคาร) บุคคลที่ให้บริการสินเชื่อ, ประกัน และสัญญาต่างๆ ที่รวบรวมข้อมูลได้จากผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้า  ทางเราไม่ได้ควบคุมและดูแลข้อมูลของบริษัทเหล่านั้น แต่เราสอบถามเขาให้เปิดเผยข้อมูลว่าพวกเขาได้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้าไปใช้อย่างไรบ้าง? ใช้ทำอะไรบ้าง? บางบริษัทก็จะเป็นสื่อกลางช่วยแก้ปัญหาและตอบคำถามให้แต่ไม่เก็บข้อมูลไว้แต่อย่างใด แต่จะคอยติดตามและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เท่านั้น

มีการใช้ข้อมูลส่วนตัวในเว็บไซต์นี้อย่างไร?
เราใช้ข้อมูลส่วนตัวจัดการในเว็บไซต์เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่เหมาะสม การซื้อและการขายที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์นี้ เราอาจส่งเมล์ไปให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเกี่ยวกับงานค้นคว้าหรือโอกาสในการซื้อและการขายบนเว็บไซต์ของเราหรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสำคัญๆ ในเว็บไซต์ เราอาจะใช้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อติดต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเพื่อตอบคำถามที่ได้สอบถามมาหรือได้ร้องขอข้อมูลจากเรา

บุคคลใดที่สามารถแชร์ข้อมูลได้บ้าง?
ข้อมูลส่วนตัวที่ได้รับการอนุญาติให้เข้าถึงได้อาจจะได้รับการแชร์จากผู้ที่อนุญาติอื่นๆ ที่ต้องการให้แชร์ไปยังลูกค้าหรือสามารถเข้าดูได้  เราอาจจะแชร์ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ รวมถึงรูปภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้ากับตัวแทน Affiliate ของเรา และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับเราด้วย เราจะนำเสนอโอกาสแบบทางเลือกของข้อมูลที่ได้รับมาหรือที่ติดต่อได้กับตัวแทนที่เราเป็นพันธมิตรอยู่ด้วย
มีการเก็บข้อมูลส่วนตัวอย่างไร?
ข้อมูลส่วนตัวได้รวบรวมไว้ใน indycreators.com อย่างปลอดภัยและไม่มีบุคคลอื่นหรือเจ้าหน้าที่ของเว็บไซต์ indycreators.com นำไปใช้ในทางอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแต่อย่างใด
มีข้อมูลอะไรที่ยังใช้งานได้เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สะสม, ใช้ประโยชน์และส่งข้อมูลได้?
ผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าอาจจะได้รับข้อมูลที่ส่งไปจากเราหรือได้รับการติดต่อจากเรา และ / หรือจากหุ้นส่วนและตัวแทน Affiliate ของเรา โดยการตอบอีเมล์เพื่อแนะนำหรือโดยการติดต่อของเราตามที่อยู่นี้ 149 Moo.1 Srikhoraphum District, Surin Province, 32110
มีการจัดการไฟล์คุกกี้ที่มีอยู่บนเว็บไซต์นี้อย่างไร?
ไฟล์คุกกี้ที่มีอยู่เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เราจะใช้ไฟล์คุกกี้จากข้อมูลที่ได้รับตามความต้องการและความพึงพอใจของผู้เข้าชมเว็บไซต์และบริการที่เขาเลือกใช้เท่านั้น เราใช้ไฟล์คุกกี้เพื่อป้องกันหรือรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้ที่อนุญาติให้เข้าถึงข้อมูลได้ล็อกอินและไม่มีการใช้งานเว็บไซต์นานกว่า 10 นาทีขึ้นไป เราก็จะทำการล็อกข้อมูลนั้นโดยอัตโนมัติ
indycreators.com ใช้ข้อมูลการล็อกอินอย่างไร?
indycreators.com ใช้ข้อมูลการล็อกอินร่วมด้วยไม่จำกัดแต่เพียง IP Address, ISPs และรูปแบบเบราเซอร์ เพื่อวิเคราะห์เทรนด์ การจัดการเว็บไซต์ การติดตามข้อมูลผู้เข้าชมเว็บไซต์และการใช้งาน และรวบรวมข้อมูลสถิติที่เกี่ยวข้องครอบคลุมทั้งหมด
เว็บไซต์ของเรารักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร?
จนท.ทั้งหมดของเรามีความชำนาญในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและยึดข้อปฏิบัติอย่างเคร่งครัดต่อข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้า ในการเข้าถึงข้อมูลได้โดย จนท.ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่จะได้รับรหัสผ่านในการจัดการ เราตรวจสอบระบบความปลอดภัยและกระบวนการเป็นประจำ เพื่อเป็นการป้องกันการเข้ารหัสโปรโตตอล การป้องกันข้อมูลส่งออกไปในอินเตอร์เน็ตในขณะที่เราทำธุรกรรมหรือเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ภายนอก  แต่เราก็ยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยในเว็บไซต์ การสื่อสารโดยใช้อิเล็กทรอนิกส์และฐานข้อมูลที่อาจเป็นตัวการผิดพลาด ที่จะทำให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูลออกไปได้ และเราไม่สามารถที่จะรับประกันหรือรับรองเหตุการณ์ดังกล่าวว่าจะไม่เกิดขั้นและเราจะไม่วางใจสถานการณ์ที่อาจส่งผลต่อข้อมูลของผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้า สำหรับเหตุการณ์นั้นๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้
หุ้นส่วนอะไรบ้างหรือผู้ให้บริการที่มีการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าที่เราให้เข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ได้?
indycreators.com ได้มีการร่วมเป็นหุ้นส่วน และจะเข้าเป็นหุ้นส่วนต่อไปในอนาคตและร่วมกับโปรแกรม Affiliate อื่นๆ ตามจำนวนของผู้ขาย เช่น ผู้ขายอาจจะเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นจะต้องรู้เบื้องต้นเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่อนุญาติให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราไม่ครอบคลุมการเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้ขายเหล่านั้น หรือการใช้ข้อมูลของพวกเขา การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ปฎิบัติตามกฎหมาย เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ก็ต่อเมื่อต้องปฎิบัติตามคำสั่งศาลหรือหมายศาลหรือการร้องขอจากตัวแทนทางกฎหมายเพื่อให้ข้อมูล เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อมีเหตุผลอันจำเป็นเพื่อป้องกันผลประโยชน์ของผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเท่านั้น

ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ถูกต้องได้อย่างไร?
ผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าของเราสามารถติดต่อเราเพื่อแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้หรือแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้องโดยการส่งอีเมล์มาที่นี่  
ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถขอลบหรือยกเลิกข้อมูลส่วนตัวที่เก็บรวบรวมไว้ในเว็บไซต์นี้ได้?เราเตรียมให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าด้วยระบบอัตโนมัติเพื่อขอลบข้อมูล / ยกเลิกข้อมูลส่วนตัวจากฐานข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามเพราะว่าระบบการสำรองข้อมูลและรายงานการลบมันอาจจะเป็นไปไม่ได้ที่จะลบข้อมูลผู้เข้าชมเว็บไซต์ออกได้ทั้งหมดโดยปราศจากข้อมูลบางส่วนอาจยังอยู่ ในข้อมูลส่วนตัวใครที่ร้องขอเป็นการส่วนตัวเพื่อขอยกเลิกข้อมูลส่วนตัว จะมีการลบข้อมุูลออกให้ทันที และเราจะไม่ขายหรือส่งต่อหรือใช้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อประโยชน์ของเราแต่อย่างใด
จะทำอย่างไรถ้านโยบายส่วนตัวมีการเปลี่ยนแปลง?
เราจะแจ้งให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าของเราทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยการโพสต์แจ้งเตือนไว้ที่หน้าเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามถ้าเราต้องการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเพื่อความเหมาะสมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้าของเราที่มีการร้องขอมาก่อนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยข้อมูลนั้น  เราจะทำการติดต่อกับผู้เข้าชมเว็บไซต์และลูกค้าเพื่อขออนุญาติป้องกันการเปิดเผยข้อมูลนั้น
ลิงค์ :
https://www.indycreators.com ประกอบไปด้วยลิงค์จากเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ โปรดทราบว่าเมื่อคุณคลิกที่ลิงค์ใดลิงค์หนึ่งเหล่านั้น คุณก็จะเข้าไปยังหน้าเพจของเว็บไซต์นั้นๆ เราแนะนำให้คุณอ่านนโยบายส่วนตัวของแต่ละลิงค์ในเว็บไซต์เหล่านั้นซึ่งอาจจะแตกต่างจากของเรา
ติดต่อเราได้ที่ : 
ที่อยู่ : indycreators.com, 149 Moo.1, Srikhorabhum District, Surin Province, 32110 Postcode, Thailand.
หมายเลขโทรศัพท์: +6693 435 0696
วิธีการที่จะติดต่อผมได้รวดเร็วที่สุดให้ใช้หน้าแบบฟอร์มนี้